Một số thắc mắc về máy khoan lỗ trồng cây Kasami

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy nông nghiệp nổi tiếng như Oshima, Pilo, Kayama,.. Một trong những dòng thương hiệu nổi tiếng không kém cạnh đó chính là Kasami chuyên sản xuất các thiết bị máy nông nghiệp và các loại máy khoan lỗ trồng cây. Là thiết bị ngày càng được sử dụng rộng rãi cùng với việc ngày càng được hoàn thiện sẽ rút ngắn quá trình trồng cây khoan lỗ giúp bà con đạt năng suất, hiệu quả cao.

Máy khoan lỗ trồng cây được bà con rất yêu thích và sử dụng ngày càng rộng rãi. Máy khoan đất liên tục lọt top tìm kiếm nhiều nhất cùng với đó ra rất nhiều câu hỏi thắc mắc muốn được giúp đáp về máy khoan đất của bà con nông dân. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp đáp một số câu hỏi thắc mắc của bà con :

 1. Ưu điểm của máy khoan đất Kasami :

 • Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu hoặc bất cứ địa hình nào mà không phụ thuộc vào bất cứ mọi nguồn nhiên liệu nào.
 • Máy dùng để khoan lỗ trồng cây xanh, cà phê, tiêu điền.. hoặc đào hố công trình.
 • Kasami là một thương hiệu khá nổi tiếng được bà con rất tin dùng. Thương hiệu này được biết đến với độ uy tín, tuổi thọ cao cùng với độ bền đã được kiểm chứng, năng suất tốt đạt hiệu quả cao cho bà con.
 • Máy hoạt động ổn định, cho năng suất cao. Một ngày có thể đào đến 500 lỗ một ngày.
 • Kích thước hố cũng rất đa dạng vì có rất nhiều mũi khoan chia theo kích thước khác nhau. Vì vậy có thể trồng nhiều loại cây với các kích thước khác nhau.
 • Tiết kiệm nhiên liệu.
 • Máy khoan đất KASAMI.
 1. Một số thắc mắc thường gặp của bà con.

Trả lời : Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều mẫu giá cho máy khoan đất Kasami. Dưới đây là giá đã giảm của điện máy Vinafaco :

Máy khoan đất Kasami EA48 giá : 3.200.000 VNĐ

>>> xem thêm thông tin : https://maykhoandat.com/may-khoan-dat-kasami-ea48-2-2kw-tang-kem-mui-khoan/

 • Máy khoan lỗ trồng cây Kasami có tốt không?

Trả lời : nhìn vào ưu điểm của máy thì thấy được câu trả lời là máy có tốt không. Máy đã được rất nhiều người sử dụng cho nên câu trả lời chắc chắn là “có”

 • Chế độ bảo hành của máy khoan đất Kasami như thế nào ?

Trả lời : khi các bạn mua máy ở Vinafaco các bạn sẽ được hưởng chính sách đầy đủ của thương hiệu Kasami. Nên bà con không phải lo về chế độ bảo hành đâu nhé.

 • Mua máy khoan lỗ trồng cây ở đâu quanh khu vực Hà Nội ?

Cửa hàng Vinafaco chuyên cung cấp các loại máy móc công- nông nghiệp. Luôn luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline : 0356.330.999

 

 

Call Now Button0582867779