Top 5 tiêu chí đánh giá và chọn mua máy khoan đất bạn nên nhớ.

Máy khoan đất  đang dần trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu với bà con nông dân trong canh tác nông nghiệp. Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy khoan lỗ trồng cây tốt chúng ta cần nắm được những gì. Máy khoan đất cần đáp ứng đủ những tiêu chí nào để có thể chọn mua, điều mà không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về kinh nghiệm khi chọn mua máy khoan đất cũng những tiêu chí để đánh giá máy khoan lỗ trồng cây có tốt không. Mời các bạn đọc tham khảo dưới đây :

  1. Các tiêu chí để đánh giá một chiếc máy khoan đất tốt

  • Thương hiệu.

Thương hiệu chính là tiêu chí đầu tiên khi khách hàng muốn đánh giá về sản phẩm máy khoan đất. Thương hiệu sản xuất sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng của sản phẩm đó. Những thương hiệu lớn và nổi tiếng chắc chắn sẽ mang đến với chúng ta những sản phẩm tuyệt vời. Bởi vậy, chúng đã tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng. Để có thể trở thành một thương hiệu nổi tiếng cũng nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về máy khoan đất mà bạn có thể tham khảo như : Oshima, Kasei, Pilo, Kasami, Master,…

Máy khoan đất Master MS-630.

  • Công suất của máy

Đây cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá và chọn mua máy khoan đất. Chúng ta phải tìm hiểu công suất để có thể đưa ra quyết định chọn máy khoan lỗ phù hợp với khối lượng công việc nhằm tăng hiệu quả khi sử dụng.

  • Động cơ máy

Bộ phận quan trọng của máy chính là động cơ máy. Máy có hoạt động có ổn định và trơn tru hay không chính là nhờ vào sự vận hành của động cơ máy. Máy khoan đất có động cơ tốt sẽ là một chiếc máy khoan đất tốt. Động cơ máy khoan bao gồm rất nhiều loại. Đối với những hãng sản xuất khác nhau sẽ có những động cơ máy khác nhau cùng với công suất chắc chắn sẽ khác nhau.

Trước khi mua máy bạn nên thử trước động cơ để có thể biết máy khoan có tốt hay không.

Máy khoan đất Master MS-720.

  • Giá bán

Khi mua máy khoan lỗ trồng cây, bên cạnh sự quan tâm rất lớn đến chất lượng, khách hàng cũng sẽ rất quan tâm để giá thành của sản phẩm. Đó cũng chính là tiêu chí để đánh giá một máy máy sản phẩm khoan lỗ trồng cây tốt. Máy khoan đất chính hãng, chất lượng tốt chắc chắn sẽ có giá cao hơn những sản phẩm kém chất lượng. Câu nói “tiền nào của đấy” đúng trong nhiều trường hợp và trong trường hợp về máy khoan lỗ trồng cây này cũng không ngoại lệ.

>> Xem thêm các mũi máy khoan đất tại đây: https://maykhoandat.com/mui-may-khoan-dat/

 

Call Now Button0582867779