Ưu điểm của máy khoan đất Oshima – Sản phẩm luôn được khách hàng tin dùng

Thương hiệu Oshima là thương hiệu của Nhật Bản đem đến thị trường Việt Nam với rất nhiều sản phẩm như máy khoan, máy cưa xích, máy xới đất,..đặc biệt trong số đó phải kể đến sản phẩm máy khoan đất. Vậy máy lỗ trồng cây Oshima có những ưu điểm gì và sử dụng có tốt không. Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé !

  1. Ưu điểm của máy khoan đất Oshima.

  • Tiết kiệm nhiên liệu :

Máy khoan lỗ trồng cây Oshima hoạt động dựa trên động cơ 2 thì và chạy bằng xăng. Chúng ta sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho việc chuẩn bị nguyên liệu cho máy. Với động cơ chạy xăng giúp cho máy hoạt động mạnh mẽ và ổn định hơn rất nhiều cùng với đó cũng rất tiết kiệm nhiên liệu.

  • Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn và rất bền bỉ

Với khung máy được gia công một cách chắc chắn để bảo vệ động cơ máy. Không những bảo vệ động cơ của máy bên trong mà còn bảo về sự an toàn cho bạn mỗi khi sử dụng. Cùng với đó máy khoan đất Oshima với thiết kế đặc biệt khi có 2 tay ga. Do đó, 2 người có thể làm việc cùng lúc với nhau để nâng cao hiệu suất công việc hoặc bạn có thể làm 1 mình để tiết kiệm nhân công.

Mũi khoan với hộp số đều được làm bằng bằng thép không gỉ rất chắc chắn.       Vì thế, thời gian sử dụng và tuổi thọ được tăng lên đáng kể. Mũi khoan rất chắc   chắn và khỏe và thể sử dụng được trên nhiều loại đất khác nhau mà không lo bị hư hỏng. Với chất liệu thép không gỉ sẽ giúp máy dù làm trong môi trường nào thì cũng không han gỉ được.

Máy đào lỗ trồng cây có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Chúng phù hợp với mọi loại địa hình, mọi chất đất khác nhau.

Máy khoan lỗ trồng cây Oshima là sản phẩm đáng tin dùng.

  • Chất lượng làm việc hiệu quả tốt

Thực tế kiểm chứng đã cho ta thấy, công suất đào hố của một chiếc máy khoan lỗ cao hơn gấp nhiều lần so với sức đào thủ công của con người . Trong thời gian 1 ngày, bạn có thể sử dụng máy để đào lên đến 500 hộ/ngày

  • Tiết kiệm chi phí

Khi bạn có trong tay một chiếc máy khoan đất Oshima thì tất cả mọi chi phí như đầu tư và nhân công đều sẽ giảm một cách đáng kể. Giá thành của một chiếc máy khoan đất cũng không quá cao dao động từ 3.500.000 đến 4.000.000. Với chiếc máy này, bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi rắc rối và khó khăn trong công đoạn đào đất của việc trồng cây. Như vậy bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn dành cho việc thuê nhân công.

  • Tiết kiệm nhân công.

Máy khoan lỗ trồng cây Oshima được thiết kế cho 1 hoặc 2 người sử dụng cùng với công suất làm việc lớn thì bạn sẽ không phải thuê thêm nhân công.

Máy khoan đất Oshima 2P.

 

  1. Máy khoan đất Oshima có thực sự tốt không ?

Nếu đã đọc đến đây, các bạn chắc chắn đã có được câu trả lời.Máy khoan đất Oshima thực sự rất tốt, giá trị sử dụng cao. Với tất cả những ưu điểm mà máy sở hữu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Máy khoan lỗ trồng cây Oshima được đánh giá là một trong những sản phẩm đáng dùng nhất trong các máy khoan đất.

Hiện này có rất nhiều địa chỉ bán loại sản phẩm máy khoan đất này. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ ưng ý thì hãy đến với chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Hotline : 0356.330.999

 Các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm máy khoan đất Kasami đang rất được ưa chuộng : https://maykhoandat.com/may-khoan-dat-kasami-ea48-2-2kw-tang-kem-mui-khoan/

 

 

Call Now Button0582867779